EB-5 , Regional Center, Pathways, Jeff Campion
EB-5 , Regional Center, Pathways, Jeff Campion

HOÀN VỐN

ĐỘI NGŨ PATHWAYS GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI VÔ GIA CƯ Ở FLORIDA.

ĐỘI NGŨ PATHWAYS GIÚP ĐỠ TỔ CHỨC GIÁNG SINH.

EB-5 , Regional Center, Pathways, Jeff Campion

ĐỘI NGŨ PATHWAYS GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH RONALD MCDONALD Ở FORT LAUDERDALE, FLORIDA..

ĐỘI NGŨ EB-5 CỦA PATHWAYS TIN TƯỞNG VÀO VIỆC TÁI ĐẦU TƯ THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC QUAY TRỞ LẠI Ở NHỮNG THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG NGƯỜI MÀ CHÚNG TÔI LÀM VIỆC. GIÚP ĐỠ TRẺ EM Ở CÁC KHU VỰC NGHÈO NÀN TÌM NGUỒN NƯỚC SẠCH, TÃ LÓT, TRÁI CÂY SẠCH, HOẶC TẰNG QUÀ GIÁNG SINH ĐẦU TIÊN LÀ NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN MÀ CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP ĐỠ CUỘC SỐNG CÁC EM. EB-5 LÀ PHƯƠNG TIỆN MÀ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG ĐỂ LÀM CÁC ĐIỀU ĐÓ TRỞ NÊN HIỆN THỰC.

Cuộc sống của trẻ em Thay đổi với EB-5

650
Enter your Text1000Enter your Text
Enter your Text1000Enter your Text
Enter your Text1000Enter your Text
Enter your Text1000Enter your Text
EB-5 , Regional Center, Pathways, Jeff Campion

ĐỘI NGŨ PATHWAYS GIÚP ĐỠ TRẺ MỒ CÔI Ở TRUNG QUỐC.

EB-5 , Regional Center, Pathways, Jeff Campion

MỘT M MOT - CAMBODIA

 

Ở nông thôn Campuchia, hầu hết phụ nữ mang thai sống trong nghèo khổ, ít được tiếp cận với chăm sóc sức khỏe và không biết cách nuôi dạy một gia đình khỏe mạnh. Các giáo viên y tế cộng đồng, những người được đào tạo để chia sẻ phúc âm đến các ngôi làng nông thôn nơi hai mươi phụ nữ mang thai trở lên chờ đợi bài giảng Kinh Thánh và bài học mang thai trong ngày. Mỗi phụ nữ tham dự đều nhận được một vé cho phép họ sử dụng trung tâm y tế địa phương để giao hàng - một nơi an toàn với sự bảo vệ khỏi tham nhũng. Mỗi tuần các bài học chia sẻ phúc âm và giải quyết các chủ đề như thực phẩm an toàn khi mang thai, hydrat hóa, cho con bú và chăm sóc một đứa trẻ bị bệnh. Các gia đình đã đến với đức tin thông qua các nhóm này!

 

Món quà của chúng tôi đã giúp 400 phụ nữ mang thai có nhu cầu.

 

Quà tặng chỉ 25 đô la của bạn có thể cung cấp kiểm tra trước khi sinh hàng tuần, vitamin, nước sạch, các lớp nuôi dạy con, sinh con an toàn tại trung tâm y tế, tiêm chủng cho năm đầu đời của em bé, nhiều cơ hội để nghe tin tốt. Hãy cho ngày hôm nay để cứu cuộc sống bây giờ và mãi mãi!

 

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ TẶNG

Con đường ceo jeff campion giúp VỚI GIÁNG SINH HOẠT ĐỘNG. năm 2018

Nhóm Pathways lan truyền một số tình yêu GIÁNG SINH NĂM 2018

Nhóm Pathways đã đến thăm tiếng nói của những người trẻ em ở fort lauderdale và giúp cung cấp thức ăn cho 50 trẻ em nuôi trong mùa hè. Hãy giúp chúng tôi tiếp cận mọi trẻ em và tạo sự khác biệt bằng cách quyên góp dưới đây:

 

quyên góp hoặc tình nguyện

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

VIDEOS

LIÊN HỆ

SỰ KIỆN

TIẾN TRÌNH EB5 & FAQ

HOÀN VỐN

Giảm thiểu Rủi ro

                         Thực hiện Ước mơ

© 2017 Pathways EB5 tất cả các quyền được bảo hộ

Khước từ Trách nhiệm: KHÔNG CÓ THÔNG TIN NÀO ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI ĐÂY NÊN LÀ MỘT ĐỀ XUẤT ĐỂ BÁN CHỨNG KHOÁN HOẶC LÀ CÁCH THUYẾT PHỤC ĐỂ MUA CHỨNG KHOÁN. BẤT KỂ ĐỀ XUẤT CHỨNG KHOÁN CỦA BẤT KỲ DỰ ÁN NÀO CÓ THỂ PHẢI TUÂN THEO MỘT BẢN GHI NHỚ ĐỀ XUẤT BẰNG VĂN BẢN VÀ BẤT KỲ VIỆC BÁN CHỨNG KHOÁN TRONG DỰ ÁN NHƯ VẬY SẼ ĐƯỢC DẪN CHỨNG BẰNG MỘT THỎA THUẬN TÁN ĐỒNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG. NẾU NHÀ ĐẦU TƯ LÀ MỘT CÔNG DÂN CƯ TRÚ TẠI HOA KỲ TẠI THỜI ĐIỂM ĐỀ XUẤT, THÌ ĐỀ XUẤT SẼ CHỈ ĐƯỢC DÀNH CHO “NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC CÔNG NHẬN,” THEO QUY ĐỊNH 501 (A) CỦA ĐIỀU D CỦA LUẬT CHỨNG KHOÁN CỦA HOA KỲ. NẾU NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG DÂN HOA KỲ TẠI THỜI ĐIỂM ĐỀ XUẤT VÀ KHÔNG CƯ TRÚ TẠI HOA KỲ THEO QUY ĐỊNH TẠI THỜI ĐIỂM BÁN, THÌ SẼ ÁP DỤNG QUY ĐỊNH S CỦA LUẬT CHỨNG KHOÁN 1933. KHÔNG CÓ ĐỀ XUẤT BÁN HAY THUYẾT PHỤC ĐỂ MUA MÀ CÁC ĐƠN VỊ CÓ THỂ ĐƯỢC ĐƯA VÀO TRONG PHẠM VI QUYỀN HẠN Ở KHU VỰC, HOẶC GIỮA NGƯỜI VỚI NGƯỜI, SẼ LÀ BẤT HỢP PHÁP NẾU ĐƯA RA ĐỀ XUẤT HOẶC BÁN NHƯ VẬY.