SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

MỤC TIÊU: ĐÓNG GÓP MỘT PHẦN NHỎ TRONG VIỆC THAY ĐỔI SỐ PHẬN MỖI CON NGƯỜI CHO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP HƠN.

SỨ MỆNH: MỞ LỐI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ, NHÀ PHÁT TRIỂN DƯ ÁN VÀ NHÀ MÔI GIỚI BẰNG VIỆC KẾT NỐI VỐN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VỚI NHU CẦU VỐN CỦA ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TRONG KHI ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH EB5.

CAM KẾT: GIẢM THIỂU RỦI RO, THỰC HIỆN ƯỚC MƠ

QUY TRÌNH: CHÚNG TÔI SẼ THÀNH CÔNG BẰNG CÁCH CHỌN LỌC CÁC DỰ ÁN MÀ CÓ KHẢ NĂNG ĐƯỢC PHÁT HÀNH THẺ XANH CŨNG NHƯ KHẢ NĂNG HOÀN VỐN ĐẦU TƯ CAO NHẤT; CUNG CẤP CÁC LƯU Ý ĐƯỢC CÁ NHÂN HOÁ BẰNG VIỆC SỬ DỤNG CÁC CỐ VẤN ĐÁNG TIN CẬY VÀ HIỆU QUẢ NHẤT; VÀ TẠO MÔI TRƯỜNG THOẢI MÁI, LINH HOẠT, VÀ CÓ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHO CÁC NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI.

HOÀN VỐN: CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG VÀO VIỆC TÁI ĐẦU TƯ THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC CHO CÁC THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG CON NGƯỜI MÀ CHÚNG TÔI LÀM VIỆC CÙNG.

TÌM HIỂU VỀ QUY MÔ VÙNG CỦA CHÚNG TÔI

Jeff Campion

CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

Pathways™ được quản lý bởi Jeff Campion.Ông Campion là một luật sư chuyên về đại diện cho khách hàng ngoại quốc có lượng giá trị tài sản lớn và doanh nghiệp của họ. Công ty của ông tiếp tục làm đại diện trước Cơ Quan Nhập tịch và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS), Bộ Lao Động Hoa Kỳ cùng với Nhà nước và Cơ quan giới thiệu việc làm Nhà nước. Khách hàng của ông bao gồm các cá nhân và gia đình đã hoặc đang nằm trong trong danh sách Các cá nhân giàu có nhất Mỹ-Latin của Forbes. Ông thường xuyên đi đến Mỹ Latin diễn thuyết về các vấn đề phức tạp liên quan đến xuất nhập cảnh, bao gồm các hoạt động nhập quốc tịch và nhập cư. Ông Campion nhận bằng danh dự cử nhân luật Mỹ (Juris Doctor) từ trường Đại học Cao đẳng Florida ngành luật vào năm 1997. Trong khi ở trường luật ông cũng đã hoàn thành các khóa học của Thạc sĩ khoa học xã hội ngành Mỹ-Latin học. Ông nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (B.B.A), ngành Tài chính Marketing quốc vào năm 1993 từ Đại học Miami, tốt nghiệp loại Khá (Cum Laude), đạt bằng danh dự xét trên GPA và các dự án nghiên cứu (Departmental Honors), từ Chương trình danh dự (Honors Program). Ông Campion có thể giao tiếp tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Ông là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA) và là thành viên hội đồng quản trị cho Bộ phận Miami thuộc Phòng Thương Mại Hoa Kỳ-Mexico. Ông Campion cũng là thành viên của Ủy ban thực thi tốt nhất IIUSA (Ủy ban của tổ chức khu vực trung tâm đầu tư ở Hoa Kỳ), là thành viên hội đồng quản trị của AILA Bộ phận Mexico và được "xác thực EB5" bởi EB5investors.com


LIÊN HỆ ÔNG CAMPION
George Horvot
GIÁM ĐỐC TÁC NGHIỆP (COO)
Ông Horvot đã là một người quản lý cấp cao dày dạn kinh nghiệm trong ngành thực phẩm và đồ uống, bao gồm chịu trách nhiệm lỗ lãi (P&L) với hơn 90 triệu đô la doanh số bán hàng. Ông làm việc hướng đến hiệu suất và có khả năng cân bằng tốt giữa các nhu cầu của khách hàng, nhân viên, chất lượng và lợi nhuận. Ông đã có công lớn trong việc tăng trưởng của nhiều công ty, cung cấp kỹ năng lãnh đạo và tổ chức, cũng như xác định giá trị cốt lõi và định vị cho các khái niệm nổi tiếng.


LIÊN HỆ ÔNG HORVOT
Jeremy Copeland

GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ VÀ KHUYẾN MÃI

LIÊN HỆ ÔNG COPELAND
Shanshan Wang

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ VÀ PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG

Cô Shanshan Wang nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế từ trường Đại học Quốc tế Florida vào năm 2013. Hiện nay cô giữ vai trò chủ đạo trong các hoạt động hàng ngày ở Pathways EB-5, chịu trách nhiệm thu thập và tổ chức thông tin, thực hiện các thủ tục và giúp đỡ để duy trì và phát triển mối quan hệ với các nhà đầu tư và các nhà môi giới Trung Quốc. Cô có thể nói thông thạo tiếng Trung và tiếng Anh.


LIÊN HỆ CÔ WANG
Chen Wang

NHÂN VIÊN PHÂN TÍCH DỰ ÁN CƠ SỞ

Cô Chen Wang nhận bằng Cử nhân tại Trường Chaplin, ngành Quản Lý Du Lịch & Khách Sạn từ Đại học Quốc tế Florida vào năm 2016 và cô có mặt trong Danh sách Sinh viên ưu tú học kỳ mùa xuân 2016. Hiện cô đang giữ vai trò chính trong các hoạt động hàng ngày của Pathways EB-5, chịu trách nhiệm chuẩn bị các báo cáo thống kê, thực hiện chức năng văn phòng và hỗ trợ việc hành chính cấp cao thông qua việc tiến hành nghiên cứu. Cô có thể nói thông thạo tiếng Trung và tiếng Anh.


LIÊN HỆ CÔ WANG